Hướng Dẫn Thay Khung Avatar Facebook Cổ Vũ Tinh Thần Chống Dịch Covid-19 Cùng An Phú Land

Thời gian qua, khi dịch Covid-19 hoành hành, Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã ra những biện pháp, quyết định đúng đắn giúp ngăn chặn sự bùng phát, kiểm soát tốt tình dịch bệnh. Điều này đã được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến ngày càng khó khăn và phức tạp của Covid-19, khi chưa có vacxin thì chúng ta không thể chủ quan trước dịch bệnh.

Trận chiến chống dịch “Covid-19” cần sự đồng lòng, ủng hộ của toàn nhân dân Việt Nam. Hãy cùng thay khung Avatar Facebook cổ vũ đội ngũ y bác sĩ và cùng nhau thể hiện quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19. Bài viết này hướng dẫn bạn thay khung avatar facebook thể hiện quyết tâm chống dịch Covid-19 cùng An Phú Land.

  • Trước hết, bạn truy cập vào Facebook. Sau đó di chuyển đến trang cá nhân của mình, chọn Update Profile Picture/Thay đổi ảnh đại diện (nếu bạn để ngôn ngữ tiếng Việt) -> chọn Add Frame/Thêm Khung.

  • Tại đây, bạn lựa chọn chủ đề khung mà mình muốn thay đổi. Có nhiều những thiết kế liên quan đến Covid, các bạn gõ vào mục tìm kiếm “AnPhuLand” để lựa chọn khung thiết kế cổ động phòng chống Covid-19 từ AnPhuLand.

  • Sau khi chọn đúng khung thiết kế từ An Phú Land, lựa chọn “Sử dụng làm ảnh đại diện” để đặt khung avatar này. Bạn cũng có thể thay đổi thời gian để khung mà mình mong muốn.

Như vậy là bạn đã hoàn tất xong tất cả các bước. Bây giờ, bạn đã cùng AnPhuLand mang đến thông điệp ý nghĩa, kêu gọi cộng đồng cùng nhau chung tay chống dịch, bảo vệ sức khỏe an toàn của bản thân, gia đình và mọi người.

Tương tự như trên, các bạn cũng có thể thay khung avatar Facebook trên điện thoại bằng cách truy cập trang cá nhân, nhấp vào ảnh đại diện, chọn thêm khung, nhập “AnPhuLand” vào ô tìm kiếm, chọn khung mà mình muốn và lưu lại là xong.

Hãy cùng An Phú Land thể hiện tinh thần tích cực và cổ vũ mọi người cùng nhau phòng, chống dịch Covid-19 bằng cách thêm khung vào Avatar Facebook ngay từ bây giờ nhé các bạn!